Phòng Khám Nam Khoa | Phòng Khám Đa Khoa Âu Á:

(08) 38 77 99 66
 • Facebook
 • Twitter
 • Google
 • lien he

Dương vật nổi mụn trắng và ngứa là bị sao?

 

 : Chào các bác sĩ Phòng khám Nam khoa Âu Á, mình đang lo lắng và xin các bác sĩ giải đáp giùm. Gần đây mình thấy dương vật của mình xuất hiện những mụn nhỏ màu trắng, ngứa ngáy rất khó chịu. Mình rất lo lắng và không biết dương vật nổi mụn trắng và ngứa là bị sao thưa bác sĩ? ( Ngọc Minh – An Giang)

 : Chào bạn Ngọc Minh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi về mục tư vấn bệnh lý trực tuyến cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, các bác sĩ nam khoa thuộc phòng khám xin đưa ra câu trả lời cũng như những lời khuyên bổ ích cho bạn như sau.

 

DƯƠNG VẬT BỊ NGỨA LÀ BỆNH GÌ?

 

 Về việc nổi mụn trắng và ngứa, các bác sĩ nam khoa cho biết có thể bạn đã gặp phải hai tình trạng sau:

  Viêm nhiễm vùng kín do vệ sinh hằng ngày hay vệ sinh trước và sau khi quan hệ không sạch sẽ, viêm nhiễm do bạn tình của bạn đang mắc một số bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, việc hoặc bạn bị viêm nhiễm do dị ứng với số chất như xà phòng tắm, bao cao su…

 

Dương vật nổi mụn trắng và ngứa là bị sao? - Phòng khám Đa khoa Âu Á

Dương vật nổi mụn trắng và ngứa là bị sao?

 

  Cũng có thể đây là biểu hiện của một số bệnh lý xã hội ban đầu như mụn rộp sinh dục, sùi mào gà… vô cùng nguy hiểm.

 Cách tốt nhất bạn hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết, bạn cũng nên đưa bạn tình của mình đi điều trị.

 

   bằng cách nhấp chuột hỏi bác sĩ tại đây 

 

 Các chuyên gia cũng cho biết, một số trường hợp nam giới khi thấy dương vật của mình xuất hiện các nốt mụn trắng ngứa, dương vật bị ngứa và nổi mụn đỏ…thì cứ nghĩ đây là do một số lý do thông thường mà phớt lờ với bệnh lý của mình, dẫn đến để đến khi viêm nhiễm quá nặng mới đi điều trị thì lúc này vừa gặp phải các biến chứng vừa tốn kém công sức tiền bạc của người bệnh.

 

Dương vật nổi mụn trắng và ngứa

 

 Trên đây là những giải đáp thắc mắc của các bác sĩ Đa khoa Âu Á, nếu các bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe, đừng ngại ngùng mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ của chúng tôi bằng cách nhấp vào mục tư vấn, cuộc hội thoại của bạn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Môi Trường Phòng Khám