Phòng Khám Nam Khoa | Phòng Khám Đa Khoa Âu Á:

(08) 38 77 99 66
  • Facebook
  • Twitter
  • Google
  • lien he

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM?

 

  Sau khi xác định mình mắc chứng hẹp và dài bao quy đầu, thì việc đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tiến hành cắt bao quy đầu là điều bắt buộc. Tuy nhiên, với việc hiện nay các cơ sở y tế chuyên cắt bao quy đầu mọc lên như nấm, gài bẫy người bệnh, thì việc tìm cho mình một địa chỉ đảm bảo các yếu tố như an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ mà chi phí thấp là điều mà ai cũng mong muốn. 

 Viêm bao quy đầu giai đoạn mãn tính

 Lợi ích cắt bao quy đầu

 

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN TẠI TPHCM

 

  Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM, bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được các bác sỹ tiến hành thăm khám lâm sàng và tiến hành tiểu phẫu.

  Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là cơ sở y tế chuyên chăm sóc sức khỏe cho nam giới toàn diện, trong những năm qua chúng tôi luôn đầu tư trang thiết bị y tế, hoàn thiện cơ sở vật chất sạch sẽ khang trang, cũng như có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm lâu năm, áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong việc khám và chữa bệnh. Và đã chữa trị thành công cho hơn 1000 ca bệnh nhân đến khám và chữa trị tại đây.

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM? - Phòng khám Đa khoa Âu Á

 

  Về phương pháp cắt bao quy đầu, hiện nay tại Phòng khám áp dụng phương pháp cắt bao quy bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, phương pháp có những ưu điểm khắc phục những khuyết điểm của các phương pháp cắt bao quy đầu trước đây như ít đau, ít chảy máu, độ thẩm mỹ cao, ít gây biến chứng và thời gian hồi phục nhanh chóng.

   bằng cách nhấp chuột hỏi bác sĩ tại đây 

 

  Hơn nữa, khi đi cắt bao quy đầu ở Đa Khoa Âu Á bạn sẽ được đích thân các bác sĩ chuyên gia đầu nghành tiến hành tiểu phẫu, mà cung cách phục vụ thì tận tâm ,tận tình. Không chỉ có thế, bạn cũng không phải đợi lâu hay phải làm thêm các thủ tục rườm rà nào cả.

 Về mức chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu, mức giá này sẽ được thông báo công khai khi các bạn tiến hành thăm khám lâm sàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mức giá này được Sở y tế TPHCM chấp thuận dựa trên mức giá tiêu dùng chung.

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM? - Phòng khám Đa khoa Âu Á

 

  Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ góp phần bổ sung thêm quyết định của mọi người. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi đến số hotline: 08.38 77 99 66 hoặc liên hệ với các bác sĩ của phòng khám bằng cách nhấp vào bảng tư vấn để được trò truyện trực tuyến.

 

Môi Trường Phòng Khám