Phòng Khám Nam Khoa | Phòng Khám Đa Khoa Âu Á:

(08) 38 77 99 66
 • Facebook
 • Twitter
 • Google
 • lien he

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

 

 Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ? Là câu hỏi chung của nhiều bệnh nhân vì mặc cảm tâm lý. Bệnh nhân mắc  sùi mào gà thường ngại đến các cơ sở y tế để tiến hành việc thăm khám và chữa trị vì đây là bệnh xã hội và lại thường lây qua đường tình dục nên họ rất ngại chia sẻ với người khác. Hơn nữa, một phần quan trọng ảnh hưởng đến việc điều trị của đa số bệnh nhân đó chính là chi phí chữa bệnh, vì đa phần bệnh nhân đều lo lắng chi phí chữa trị sẽ cao nên họ thường không nghĩ đến việc chữa trị ngay khi phát hiện ra bệnh.

        Biểu hiện và cách chữa bệnh sùi mào gà ở lưỡi và họng

        Những biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà

        Đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

CHI PHÍ ĐỐT SÙI MÀO GÀ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

 

 Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội rất nguy hiểm cho sức khỏe con người hiện nay, chính vì thế khi không may mắc phải căn bệnh này thì điều trị chính là việc làm cần thiết và quan trọng nhất lúc này. Tuy nhiên, chi phí đốt điện sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ? luôn là thắc mắc và cần nhân được lời giải đáp của đa số bệnh nhân hiện nay.

 

chi-phi-dot-dien-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien-tai-tphcm

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

 

 Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho hay: sẽ không có một mức chi phí nào cụ thể cho chi phí cho một lần đốt điện sùi mào gà, vì còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau thì mới có thể đưa ra con số chính xác. Tuy nhiên, chi phí chữa bệnh có thể căn cứ vào những yếu tố sau:

  Trước tiên, người bệnh nên đi khám để được bác sĩ kiểm tra mức độ bệnh, vị trí tổn thương, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân... dựa vào đó mới có thể quyết định là nên tiến hành đièu trị theo phương pháp nào, vì thế chi phí chữa bệnh sẽ gồm có khoản này.

  Đối với những bệnh nhân mới mắc bệnh sùi mào gà lần đầu, các tổn thương ít nên chỉ cần đốt điện hoặc châm thuốc, với những bệnh nhân mắc bệnh đã bị tái phát nhiều lần, những tổn thương đã bị xơ hóa, bác sĩ phải phẫu thuật thì mới có thể chữa bệnh, do đó mức chi phí của mỗi phương pháp sẽ khác nhau.

 

   bằng cách nhấp chuột hỏi bác sĩ tại đây 

 

  Những bệnh nhân phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời thì chi phí đốt điện sùi mào gà đương nhiên sẽ thấp những bệnh nhân phát hiện bệnh muộn và chữa trị không đúng cách.

  Bên cạnh đó, trình độ, tay nghề của bác sĩ cùng cơ sở vật chất tại nơi điều trị cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Không nên đến những cơ sở kém chất lượng và không đảm bảo để chữa trị vì có thể khiến bạn “tiền mất tật mang”, tốt nhất là nên đến các cơ sở có uy tín và chất lượng để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

   Hiểu được mối lo ngại của bệnh nhân về chi phí chữa bệnh mỗi khi phải đối mặt với việc chữa trị thì các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á khuyên bạn nên lựa chọn những cơ sở đảm bảo chất lượng để điều trị, vì với mức chi phí đúng theo từng hạng mục, ổn định và theo đúng quy định của Bộ Y Tế như Phòng Khám Đam Khoa Âu Á thì bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng với mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà tại đây.

 

chi-phi-dot-dien-sui-mao-ga-o-tphcm

 

 Đặc biệt hơn nữa, khi bạn chọn Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để chữa sùi mào gà thì khả năng khỏi bệnh sẽ rất cao, vì phòng khám đang áp dụng phương pháp ALA – PDT tiên tiến nhất hiện nay để chữa sùi mào gà và đây cũng là phương pháp chỉ có tại Nam Khoa Âu Á mà chưa có bất cứ phòng khám nào tại TP.HCM áp dụng, do đó chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

 Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về sùi mào gà cũng như chi phí đốt điện sùi mào gà, hãy: 

        Gọi đến số hotline: 08.38 77 99 66

  Hoặc nhấp chuột ngay vào mục tư vấn để được trò truyện trực tuyến với các bác sĩ của phòng khám.

 

Môi Trường Phòng Khám