Phòng Khám Nam Khoa | Phòng Khám Đa Khoa Âu Á:

(08) 38 77 99 66
 • Facebook
 • Twitter
 • Google
 • lien he

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2016?

 

  Xin chào các bác sĩ! Năm nay tôi 25 tuổi, tôi có một vấn đề nhỏ muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp, tôi và bạn gái mới có quan hệ tình dục với nhau cách đây không lâu. Tuy nhiên, việc quan hệ không được như mong muốn cho lắm do tôi bị dài bao quy đầu nên mỗi khi quan hệ tôi lại bị xuất tinh sớm. Tình trạng này khiến tôi cảm thấy rất khó xử với cô ấy và bây giờ tôi đang tính đi cắt bao quy đầu nhưng tôi còn đang phân vân về mức chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Quang – Bến Tre)

  Chào bạn! Các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn hiểu được nỗi lo của nam giới về mức chi phí mỗi khi muốn tiến hành việc cắt bao quy đầu. Sau đây là một số thông tin về chi phí của việc cắt bao quy đầu tại phòng khám của chúng tôi.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

 Bao quy đầu dài sẽ làm cho nam giới gặp nhiều khó khăn trong việc quan hệ tình dục, hơn nữa nếu tình trạng này không được sớm khắc phục sẽ rất dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm. Nhiều nam giới mong muốn được tiến hành việc cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, tuy nhiên chi phí cắt bao quy đầu lại luôn là vấn đề làm ảnh hưởng đến việc điều trị của nam giới.

chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-namPhòng khám Đa khoa Âu Á

 Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ, không thể đưa ra mức chi phí cắt bao quy đầu cụ thể cho việc cắt bao quy đầu khi người đó chưa trải qua thăm khám. Hơn nữa, mức chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên nam giới nên đến ngay các cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

       *** Chi phí cắt bao quy đầu sẽ thường  phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

  Tình trạng bệnh của bệnh nhân: nếu bẩm sinh thì thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ rất đơn giản nên chi phí sẽ không tốn kém như những trường hợp cắt bao quy đầu do viêm nhiễm vì cần phải điều trị viêm nhiễm trước khi cắt bao quy đầu.

  Phương pháp cắt bao quy đầu: thủ thuật được thực hiện bằng phương pháp truyền thống thường sẽ gây đau đớn và độ an toàn cũng thấp, tuy nhiên nếu áp dụng phương pháp hiện đại thì sẽ giảm được những cơn đau, hiệu quả cao hơn do đó mức chi phí giữa các phương pháp này cũng sẽ khác nhau.

 

  bằng cách nhấp chuột hỏi bác sĩ tại đây 

 

  Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: ở mỗi cơ sở sẽ có mức chi phí khác nhau, vì tại mỗi cơ sở sẽ có trang thiết bị khác nhau, đội ngũ y bác sĩ cũng khác nhau do đó chất lượng của mỗi nơi là không giống nhau.

 Ngoài ra, chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như số lần tái khám, các loại thuốc sau phẫu thuật... những yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí cắt bao quy đầu.

 

chi-phi-cat-bao-quy-dau-bao-nhieu-tien -Phòng khám Đa khoa Âu Á

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đang thực hiện việc cắt bao quy đầu với công nghệ Hàn Quốc và đã đạt được rất nhiều thành công trong việc điều trị giúp nam giới lấy lại sự tự tin và sức khỏe của mình. Hơn nữa, chúng tôi luôn hiểu được nỗi lo của bệnh nhân về chi phí nên với mức chi phí phù hợp, đáp ứng được điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân và đúng với từng hạng mục theo quy định của Bộ y tế nên chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho bệnh nhân mức chi phí hợp lý nhất.

 Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách: 

        Gọi đến số hotline: 08.38 77 99 66

  Hoặc nhấp chuột ngay vào mục tư vấn để được trò truyện trực tuyến với các bác sĩ của phòng khám.

  hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không

  cắt bao quy đầu ở đâu

  cắt bao quy đầu có đau không

Môi Trường Phòng Khám